Vệ sinh công nghiệp BMT

Dịch vụ vệ sinh nhà ở tại Buôn Ma Thuột

Dịch vụ vệ sinh Lau Chùi Kính - Giúp kính Sạch sẽ & Trong suốt tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

0

4.4/5 (369 Reviews)

Dịch vụ lau chùi kính là một dịch vụ vệ sinh lau sạch và dọn dẹp kính cửa, cửa sổ hoặc bất kỳ thiết bị nào sử dụng kính. Mục đích của việc lau chùi kính là để loại bỏ bụi, rác, bẩn và các vết bẩn khác để giúp kính sạch sẽ và trong suốt hơn. Dịch vụ này có thể được thực hiện bằng tay và dụng cụ lau chùi kính.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh và lau chùi kính tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Chúng tôi hiểu rằng việc giữ sạch cửa kính là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất cho chủ nhà. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả những lo lắng về việc giữ sạch cửa kính của bạn. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm việc lau chùi tất cả các loại kính, từ kính nhà ở cho đến kính tòa nhà văn phòng, cơ sở kinh doanh. Chúng tôi sử dụng thiết bị và dụng cụ tiên tiến để đảm bảo rằng cửa kính của bạn sẽ luôn sạch sẽ và đẹp mắt.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LAU CHÙI KÍNH BUÔN MA THUỘT

(Giá dịch vụ lau chùi kính phụ thuộc vào diện tích kính cần vệ sinh và độ khó xử lý của kính)

Ngoài dịch vụ lau chùi kính, VỆ SINH CÔNG NGHIỆP BMT còn cung cấp đến khách hàng nhiều lựa chọn dịch vụ khác như: Vệ sinh nhà mới xây xong, Dọn nhà theo giờ, Giặt nệm sofa, Vệ sinh máy lạnh… đáp ứng các tiêu chí: Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm – Giá rẻ. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn, báo giá chi tiết hãy liên hệ ngay.

Dịch vụ nổi bật khác

Vệ sinh công nghiệp BMT, Đắk Lắk

Bạn cần đội vệ sinh công trình nhà ở mới sau xây dựng giá rẻ, lau kính, Giặt Thảm, Nệm, Ghế Sofa (sofa, da), Tạp vụ giúp việc theo giờ tại nhà, Căn hộ chung cư, Trường học, Bệnh viện, Tòa nhà, Cao ốc, Khách sạn tại BMT, Đắk Lắk ?
Vệ sinh công nghiệp BMT bạn muốn không gian của bạn luôn luôn sạch sẽ, gọn gàng và tìm dịch vụ vệ sinh gần, uy tín, chuyên nghiệp?

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại BMT, Đắk Lắk đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm, nhiều niềm tin, nhiều nụ cười hạnh phúc của khách hàng khi nhận được căn nhà khang trang sạch sẽ sau khi vệ sinh xong. Điều đó vừa là niềm vui vừa là động lực để chúng tôi từng bước càng ngày càng phát triển mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Để tìm dịch vụ vệ sinh công nghiệp tận tâm và uy tín tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk quý khách hàng chỉ cần zalo hoặc call 096 4040 895 để được cử nhân viên báo giá, khảo sát tới tận địa chỉ nhé. Cam Kết: Nghiệm thu hài lòng mới thanh toán.

Quy trình vệ sinh công nghiệp BMT

Tiếp nhận thông tin yêu cầu

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, liên hệ và cử nhân viên đến khảo sát thực tế và đưa ra báo giá chi tiết dịch vụ.

1

Thỏa thuận công việc

Hai bên sẽ thống nhất về chi phí, tiến trình làm việc, nội dung vệ sinh công nghiệp,...

2

Thực hiện vệ sinh

Đội ngủ nhân viên vệ sinh sẽ đến làm việc, cam kết tuân thủ về thời gian, địa điểm, … và các quy định tại nơi làm việc của quý khách.

3

Nghiệm thu sau khi vệ sinh

Sau khi hoàn thiện dịch vụ vệ sinh, dọn dẹp sạch sẽ. Thông báo quý khách hàng đến nghiệm thu, và kiểm tra lại lần nữa.

4

Tiến hành bàn giao

Khách hàng hài lòng và không có yêu cầu gì thêm thì chúng tôi sẽ bàn giao, nhận thanh toán.

5

Lý do khách hàng chọn Vệ sinh công nghiệp BMT

ve-sinh-cong-nghiep-uy-tin-bmt
Dịch vụ uy tín

Lấy khách hàng làm trung tâm, tuân thủ các quy định của chủ nhà, an toàn và đáng tin cậy

ve-sinh-cong-nghiep-chuyen-nghiep-bmt
Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo khắt khe về trách nhiệm, đạo đức

ve-sinh-cong-nghiep-gia-re-bmt
Tiết kiệm chi phí

Đảm bảo giá thành hoàn toàn hợp lý với chất lượng dịch vụ cung cấp

ve-sinh-cong-nghiep-hien-dai-bmt
Máy móc hiện đại

Sử dụng trang thiết bị chuyên dùng, dung dịch vệ sinh an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hình ảnh vệ sinh công nghiệp BMT